Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 3, Ngày 26/03/2019, 11:00
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh: Họp thông qua báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện Luật thanh niên
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/03/2019
Ngày 25/3, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh tổ chức họp với các sở, ngành thông qua báo cáo kết quả giám sát về việc thực hiện Luật thanh niên trên địa bàn tỉnh. Ông Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc. Tham dự có ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đa số các đại biểu tham dự thống nhất với dự tháo báo cáo kết quả giám sát mà Ban đã trình bày, đồng thời, đại biểu có một số góp ý thêm để hoàn thiện báo cáo giám sát như: đối với hạn chế cần nêu rõ trách nhiệm thuộc về cơ quan, đơn vị, địa phương nào để có giải pháp khắc phục trong thời gian tới; đối với kiến nghị cần nêu rõ những kiến nghị cụ thể đối với điều, khoản quy định của Luật thanh niên và các văn bản hướng dẫn thực hiện; cần có kiến nghị đối với UBND tỉnh trong việc phân công nhiệm vụ, trách nhiệm cho thành viên Ban chỉ đạo Chương trình phát triển thanh niên để nâng cao hiệu quả các chương trình dành cho thanh niên.
 
banvh_26_3_2019.jpg
Quang cảnh cuộc họp

Ngoài ra, Ban Văn hóa - Xã hội cũng đã cho ý kiến đối với Quyết định thành lập Đoàn giám sát về tình hình hoạt động của các Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh và Báo cáo hoạt động quý I, phương hướng hoạt động quý II của Ban.

YP

Lượt người xem:  Views:   210
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh