Thứ 6, Ngày 24/05/2019, 15:00
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THẠNH ĐỨC, HUYỆN GÒ DẦU TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 7 (KỲ HỌP BẤT THƯỜNG) HĐND XÃ KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2016-2021
24/05/2019
Sáng ngày 22/5/2019, Hội đồng nhân dân xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường). Đến tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Văn Nhu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Lê Thị Dân - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Bùi Văn Tốp - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu HĐND huyện đơn vị 2 và 3; các ban, ngành, đoàn thể xã, trưởng ấp các ấp cùng với sự có mặt 30/32 đại biểu HĐND xã.

thanhduc.png

Quang cảnh kỳ họp thứ 7

Tại kỳ họp Hội đồng nhân dân xã đã thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với bà Trần Thị Bích Vân, lý do nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời kỳ họp cũng bầu ông Trương Hữu Tín - Phó Bí thư Đảng ủy xã để bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kết quả, ông Trương Hữu Tín trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 với 29/32 phiếu, đạt tỷ lệ 90,63%.

Thường trực HĐND xã Thạnh Đức