Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 3, Ngày 01/10/2019, 10:00
Ban Kinh tế Xã hội, HĐND Thị trấn Hòa Thành giám sát công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/10/2019
Ngày 30/9/2019, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế Xã hội HĐND thị trấn Hòa Thành do ông Trần Thành Khương làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/8/2019 đối với UBND Thị trấn Hòa Thành.

tthtbfggf.jpg

 Quang cảnh buổi giám sát

Trong 8 tháng năm 2019, Uỷ ban nhân dân Thị trấn đã kịp thời kiện toàn tổ chức, ban hành Quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời xây dựng kế hoạch kiểm tra định kỳ cũng như đột xuất các dịp lễ tết trên địa bàn. Đoàn đã kiểm tra 131/150 cở cở dịch vụ ăn uống. Qua đó cho thấy, đa số đều chấp hành tốt các quy định về an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, đoàn kiểm tra vẫn còn nhắc nhở một số hộ kinh doanh trong việc chấp hành các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm như thiếu găng tay, tạp dề, vệ sinh nơi buôn bán,  . . . Qua nhắc nhở, các hộ đã kịp thời khắc phục các thiếu sót mà đoàn đã nêu.

 Kết luận buổi giám sát, Trưởng đoàn giám sát đề nghị Uỷ ban nhân dân Thị trấn tăng cường phối kết hợp trong công tác vận động tuyên truyền việc chấp hành các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và kịp thời cập nhật các kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thường xuyên tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh ăn uống, đồng thời quan tâm kiểm tra đối với các căn tin, trường học có bán trú.

THƯỜNG TRỰC HĐND THỊ TRẤN HÒA THÀNH

Lượt người xem:  Views:   159
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh