Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 4, Ngày 03/06/2020, 10:00
Hội đồng nhân dân xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu: Tổ chức phiên chất vấn của Thường trực HĐND xã năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/06/2020
Ngày 29/5, tại Hội trường UBND xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu đã diễn ra phiên chất vấn của Thường trực HĐND huyện. Chủ trì hội nghị là ông Trần Văn Rân - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Cùng tham dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

​Tại hội nghị đã chất vấn 02 nội dung liên quan đến lĩnh vực kinh tế, xã hội, cụ thể: chất vấn ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã về tình hình các tuyến kênh N4.7; N4.8; N4.9 thiết kế cao hơn dòng chảy khi lấy nước phục vụ sản xuất bị tràn ra ngoài; Chất vấn ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã về tình hình hoạt động Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã hoạt động chưa hiệu quả.

TruongMittochucphienchapvan.jpg

Quang cảnh hội nghị

Tại phiên chất vấn, ông Nguyễn Văn Hiếu và ông Nguyễn Văn Hùng trả lời chất vấn thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ cầu thị, đã bám sát nội dung chất vấn, nêu được tình hình vụ việc, trách nhiệm của mình và các giải pháp để khắc phục, cụ thể: đối với các tuyến kênh đã khắc phục được tuyến kênh N4.7 và N4.9, còn tuyến kênh N4.8 sẽ khắc phục sớm trong thời gian tới; đối với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã hiện đã nghỉ việc 02 Phó Giám đốc trung tâm, trong thời gian tới sẽ bố trí nhân sự mới để Trung tâm hoạt động đi vào nề nếp.

Kết thúc hội nghị, Thường trực HĐND xã đề nghị 02 đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã tiếp tục tập trung lãnh đạo, xử lý các các ý kiến, kiến nghị của đại biểu tại phiên chất vấn cũng như những ý kiến cử tri còn tồn tại và mới phát sinh góp phần đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của cử tri trên địa bàn xã.

                                   Thường trực HĐND xã Truông Mít

                                                    Phạm Văn Trương

.

.

 


Lượt người xem:  Views:   309
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh