Thứ 6, Ngày 19/02/2021, 10:00
ỦY BAN BẦU CỬ XÃ THẠNH TÂY, HUYỆN TÂN BIÊN: TỔ CHỨC HỌP LẦN 2
19/02/2021
Nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác bầu cử theo hướng dẫn, chiều ngày 18/02, Ủy ban bầu cử xã Thạnh Tây tổ chức họp lần thứ 2. Cuộc họp do bà Trần Thị Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã chủ trì; Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy và các thành viên Ủy ban bầu cử xã.

ThanhTaytochuchopUBNClan2.jpg

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Ủy ban bầu cử xã báo cáo tình hình chuẩn bị công tác bầu cử: nhìn chung xã đã xây dựng kế hoạch triển khai công tác bầu cử, thành lập Ủy ban bầu cử, các tiểu ban, tổ thư ký, tổ giúp việc; dự kiến số lượng cơ cấu, thành phần nhân sự giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 và tiến hành xong hội nghị hiệp thương lần thứ nhất. Đồng thời dự kiến chia đơn vị bầu cử trên địa bàn xã gồm 07 đơn vị bầu cử, trong đó 06 đơn vị bầu cử trên 05 ấp và 01 đơn vị bầu cử thuộc lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn xã. Các bước tiến hành thực hiện công tác bầu cử đều đảm bảo sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, công khai, dân chủ và đúng thời gian quy định.

Để thực hiện tốt các bước tiếp theo trong công tác bầu cử thời gian tới, bà Trần Thị Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Ủy ban bầu cử đề nghị các thành viên Ủy ban bầu cử, Lãnh đạo các tiểu ban, Tổ giúp việc Ủy ban bầu cử cần có sự thống nhất điều hành hoạt động của tổ chức mình, thực hiện nhiệm vụ theo quy chế và tăng cường công tác phối hợp giữa các thành viên, các tổ chức phụ trách bầu cử.

TT.HĐND XÃ THẠNH TÂY

NGÂN TRẦN