Thứ 7, Ngày 05/06/2021, 16:00
Hội đồng nhân dân xã Trường Đông: Tổ chức họp liên trực chuẩn bị kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
05/06/2021
Sáng ngày 03/6/2021, tại hội trường UBND xã Trường Đông, Thường trực Hội đồng nhân dân xã tổ chức họp liên trực thông qua dự kiến, nội dung, chương trình kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Quốc Tuấn – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, bà Phạm Thị Kim Anh– Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, bà Nguyễn Thị Thu Nga - Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch UB.MTTQVN xã, ông Nguyễn Thái Bình– Phó chủ tịch HĐND và các đồng chí là đại diện lãnh đạo hai ban HĐND xã.

Tại cuộc họp ông Nguyễn Thái Bình – Phó Chủ tịch HĐND xã Trường Đông thông qua kế hoạch và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ nhất HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026  gồm các nội dung: báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016 – 2021; dự thảo nhân sự bầu các các chức danh của HĐND, UBND, Trưởng phó hai Ban HĐND, thành viên UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri của ứng cử viên đại biểu HĐND xã; Tờ trình về tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã năm 2021.

Các đại biểu tại hội nghị đã thảo luận và thống nhất với dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ nhất HĐND xã.

Kết luận tại cuộc họp, thống nhất Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Trường Đông nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 15/6/2021 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Trường Đông. Giao Thường trực HĐND, hai Ban HĐND xã; UBND, UBMTTQVN xã thực hiện tốt các công việc chuẩn bị cho kỳ họp thứ nhất HĐND xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2016, đặc biệt quan tâm đến nhân sự bầu cử các chức danh HĐND và UBND xã./.

TT. HĐND XÃ TRƯỜNG ĐÔNG