Thứ 3, Ngày 27/07/2021, 09:00
Thường trực HĐND xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu: Tổ chức đoàn thăm các chốt kiểm soát phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn xã
27/07/2021
Sáng ngày 26/7, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Thạnh Đức tổ chức đoàn đến thăm các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Tại các chốt kiểm soát, Thường trực Hội đồng nhân xã phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch, mỗi phần quà gồm: lương thực, thực phẩm, khẩu trang, nước sát khuẩn và các nhu yếu phẩm khác.

Hiện, trên địa bàn xã Thạnh Đức có tổng cộng 12 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 (trong đó có 04 chốt của huyện và 08 chốt của xã).

Trao quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát ấp Rộc B

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Lê Xuân Lành - Phó Chủ tịch HĐND xã đại diện đoàn đã thăm hỏi, động viên và gửi lời cám ơn đến lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19. Mong rằng các đồng chí sẽ vượt qua mọi khó khăn, vất vả với tinh thần trách nhiệm cao góp phần cùng với cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

TT.HĐND XÃ THẠNH ĐỨC