Thứ 4, Ngày 22/09/2021, 15:00
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THẠNH ĐỨC: THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BAN ĐIỀU HÀNH CÁC KHU CÁCH LY TRÊN ĐỊA BÀN XÃ
22/09/2021
Chiều ngày 21/9, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Thạnh Đức cùng lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Gò Dầu đến thăm và tặng nhu yếu phẩm cho Ban điều hành các khu cách ly trên địa bàn xã Thạnh Đức.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các khu cách ly trên địa bàn xã. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe các y bác sỹ, chiến sĩ công an, quân đội, dân quân tự vệ làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, đồng thời trao tặng mì gói, sữa tươi, khẩu trang.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Gò Dầu và TT.HĐND xã tặng nhu yếu phẩm tại khu điều trị F0

Phát biểu tại buổi trao quà, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và gửi lời cám ơn đến lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly. Mong rằng các đồng chí sẽ vượt qua mọi khó khăn, vất vả với tinh thần trách nhiệm cao góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

THƯỜNG HĐND XÃ THẠNH ĐỨC