Thứ năm - 01/08/2024 08:45 44 0

Sáng ngày 31/7/2024 HĐND phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức kỳ họp thứ 09 (kỳ họp chuyên đề) nhiệm kỳ 2021-2026. Đến tham dự kỳ họp có bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Tây Ninh; ông Phạm Minh Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh; cùng Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, đại biểu HĐND Phường.

Tại kỳ họp HĐND Phường đã xem xét, thông qua Tờ trình của Chủ tịch HĐND Phường về việc bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đại biểu HĐND đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử chức danh Chủ tịch UBND Phường Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, Ông Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy Phường được bầu chức danh Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh, Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 94,7%.

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thanh Hải đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh chân thành cảm ơn các vị đại biểu HĐND Phường đã tín nhiệm, trên cương vị mới là Chủ tịch UBND Phường sẽ triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, tiếp tục phát huy thành quả của thế hệ đi trước; nỗ lực học tập, rèn luyện và làm việc với khả năng cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Mai Thy