Thường trực HĐND xã Tân Bình, huyện Tân Biên họp thường kỳ tháng 3/2024

Thứ năm - 07/03/2024 22:09 74 0

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, chiều ngày 06/3/2024, Thường trực HĐND xã Tân Bình đã tổ chức phiên họp Thường trực HĐND xã thường kỳ tháng 3/2024.

Chủ trì hội nghị do ông Đỗ Quang Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Cùng tham dự phiên họp có các Ủy viên Thường trực HĐND xã, Phó trưởng 02 Ban HĐND xã; đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã; đại diện đại biểu HĐND xã theo từng nhóm đơn vị ứng cử; Ban quản lý các ấp trên địa bàn xã và công chức Văn phòng thống kê.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại phiên họp Thường trực HĐND xã thông qua báo cáo kết quả hoạt động quý I/2024 và phương hướng nhiệm vụ quý II/2024; UBND thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng quý I năm 2024. Đối với các nội dung báo cáo đã trình bày tại hội nghị, đa số đại biểu thống nhất với các kết quả và phương hướng nhiệm vụ đã nêu.

Thường trực HĐND xã và các đại biểu cùng tham dự cuộc họp cũng đã đóng góp, thảo luận đối với 04 nội dung gồm: Quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tân Bình nhiệm kỳ 2021-2026 (sửa đổi, bổ sung lần 01); Đăng ký sáng kiến, cải tiến, cách làm mới năm 2024; dự thảo Kế hoạch, đề cương giám sát chuyên đề của HĐND xã; quyết định thành lập Đoàn giám sát, kế hoạch, đề cương giám sát của Thường trực HĐND xã.

Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra, ông Đỗ Quang Hạnh - Chủ tịch HĐND xã đề nghị Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban HĐND xã cần phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, chủ động tham mưu, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có liên quan để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024.

Thường trực HĐND xã Tân Bình